Hiển thị 1–20 của 31 kết quả

Đồng Phục Bảo Vệ

Đồng phục bảo vệ – Sự an toàn chuyên nghiệp của nhân viên

Ngày nay mỗi công ty bảo vệ chuyên nghiệp luôn sở hữu bộ đồng phục bảo vệ với các kiểu dáng khác nhau và màu sắc. Đồng phục bảo vệ kệ dành cho các nhân viên làm bảo vệ thường ở các công ty, doanh nghiệp. Đặc biệt không thể nào thiếu trong việc giữ gìn trật tự. Đối với việc mặc đồng phục thể hiện một tác phong chuyên nghiệp và nghiêm túc. Mang lại cho khách hàng thấy được nét tôn trọng và tin tưởng của nghề bảo vệ.

Đồng phục bảo vệ có ý nghĩa như thế nào?

Đồng phục bảo vệ thường tương tự may theo kiểu dáng cảnh sát, công an,…mang lại cho người mặc cảm thấy chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Khi mặc đồng phục bảo vệ với nhân viên có rất nhiều lợi ích, ý nghĩa khi nhân viên bảo vệ mặc lên mình bộ đồng phục bảo vệ này.

Khi mặc lên làm thay đổi tính cách và tình cảm tạo được uy thế tác động lên. Làm cho công việc của người bảo vệ cảm thấy thuận lợi hơn.

Thường khi đến các cơ quan, công ty nào đó thì người đầu tiên mà được khách hàng tiếp xác chính là nhân viên bảo vệ. Nên vậy, nhân viên bảo vệ rất quan trọng trong việc bảo vệ mặc đồng phục bảo vệ. Khi đó khách hàng sẽ dễ nhận ra hơn. Hay những lúc có sự cố nhờ có chiếc áo đồng phục bảo vệ dễ dàng nhận ra họ khi giải quyết nhanh chóng hơn.

Không thể nói quần áo bảo vệ chỉ là một trang phục, khi nhân viên khoác lên người luôn có ý nghĩa phải chịu được trách nhiệm khi bảo vệ và niềm tự hào và những kỷ luật.

Đối với việc mặc trên người nhân viên sẽ biết rõ những nhiệm vụ của họ đang thực hành. Tạo được uy thế và tác động làm tâm trạng được thay đổi hay tình cảm từ những người xung quanh giúp cho công việc của họ thêm thuận lợi hơn. Giúp họ có sự tôn trọng và tầm quan trọng của nhân viên yêu nghề hơn.

Các mẫu đồng phục hiện nay:

Đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp thường sẽ không chỉ có đồng phục bảo vệ cho nam mà còn có đồng phục cho nữ với thiết kế gọn gàng, chuyên nghiệp, thuận tiện cho việc di chuyển. Thường gồm 2 loại đồng phục như:

Quần áo bảo vệ mùa hè:

Loại này thường gồm có áo sơ mi ngắn hoặc dài tay, cổ bẻ và có màu xanh dương. Nhìn vào thân áo luôn có 2 túi may ốp bên ngoài. Logo của công ty thường gắn ở bên vai trái trên miệng túi. Còn các loại quần tây thường được cấp có màu xanh, đen và có túi kéo trên mặt trước còn mặt sau có túi mổ có nắp nhìn rất chuyên nghiệp.

Quần áo bảo vệ mùa đông:

Về loại này thường áo có thiết kế như veston, chất liệu rất dày dặn và ấm áp. Được gắn logo của công ty trên vai trái miện túi áo. Còn quần cho mùa đông luôn dày dặn hơn giúp chóng lạnh giá và giữ được độ ấm. Không gây trở ngại trong lúc làm việc.

Những đặc điểm của đồng phục may sẵn cho nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp ngày nay:

Đồng phục bảo vệ được thiết kế tối giản nhưng rất gọn gàng và đầy chi tiết, giúp tăng lên vẻ tôn nghiêm của bộ đồng phục. Tạo cảm giác cho người mặc cảm thấy thoải mái trong làm việc hơn. Mọi thiết kế đồng phục luôn phải đạt được các quy định của ngành đề ra.

Chất liệu:

Thường đồng phục luôn chọn may các loại vải có những ưu điểm thấm hút mồ hôi và đảm bảo không gây dị ứng da như: Vải kaki, vải cotton, vải kate ford,… thường có độ bền cao, vải mịn, độ co giãn tùy theo từng loại vải, lớp bề mặt phải không bị xù lông hay bị nhão.

Màu sắc: 

Trang phục bảo vệ thường được tùy chọn theo các yêu cầu của một doanh nghiệp hay công ty nào đó có màu sắc như: Màu ghi xám, màu xanh tím than, màu đen, màu trắng.

Khi các bảo vệ thường hay làm việc ngoài trời, có nhiều bụi, nắng, mưa,… thì thường chủ yếu dùng màu xanh đó là màu thể hiện sự hòa bình, an ninh và an toàn. Nên hay được chọn để may đồng phục bảo vệ với màu xanh dương đặc biệt không bị phai ở ánh nắng.

Kiểu dáng:

Trang phục bảo vệ hai gồm có áo budong và quần hộp. Thường áo budong được thiết kế đơn giản có khổ đứng, có khuy cài, có 2 túi nắp phía trước ngực hay nẹp gấu của áo. Mang lại sự thuận lợi trong việc đựng các thứ cần thiết. Với quần bảo vệ có các loại như quần hộp, quần tây suông theo yêu cầu và mục đích của công ty, doanh nghiệp.

Nên chọn công ty nào để may đồng phục bảo vệ?

Công ty Sợi Chỉ Vàng với đội ngũ và nhân viên chuyên nghiệp, năng động sẽ đem lại những mẫu đồng phục may sẵn vừa đẹp và còn đảm bảo chất lượng, quy chuẩn của ngành sẽ không mất đi sự linh hoạt của chúng.

Hãy đặt niềm tin đến chúng tôi, khi đặt với số lượng lớn luôn nhận được ưu đãi tốt. Ghé website để xem được nhiều mẫu đồng phục bảo vệ may sẵn tphcm dày dặn chất lượng hoăc liên hệ qua số điện thoại của chúng tôi để được tư vấn nhanh.

chat zalo goi lai chat facebook