Hiển thị 1–20 của 128 kết quả

Đồng Phục Nhà Hàng-Khách Sạn

Đồng phục nhà hàng khách sạn

Đồng phục nhà hàng khách sạn là những bộ trang phục được thiết kế riêng cho đội ngũ nhân viên theo hình ảnh và đặc trưng riêng của từng nhà hàng, khách sạn. Bộ đồng phục sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ấn tượng của khách hàng đến cơ sở kinh doanh. Đồng thời nó còn góp phần vào quyết định của khách hàng có quay trở lại nhà hàng, khách sạn đó nữa hay không. Thế bộ đồng phục nhà hàng khách sạn có ảnh hưởng như thế nào đến doanh nghiệp, nhân viên và khách hàng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tầm quan trọng của đồng phục nhà hàng khách sạn

Ngày nay, khi xã hội càng phát triển thì mức sống của con người càng được nâng cao. Người ta mưu cầu những thứ chất lượng hơn về cái ăn cái mặc. Do đó ngành nhà hàng khách sạn là một trong những loại hình kinh doanh có tính cạnh tranh gay gắt. Ngoài chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ thì hình ảnh của đội ngũ nhân viên không ngừng cải thiện để đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Vì vậy việc đầu tư cho bộ đồng phục nhà hàng khách sạn là điều cực kì cần thiết.

  • Thứ nhất, bộ đồng phục góp phần hoàn thiện tính chuyên nghiệp của nhà hàng, khách sạn. Nó góp phần xây dựng uy tín, danh tiếng và khẳng định vị thế trên thị trường.
  • Thứ hai, bộ đồng phục đẹp, chỉn chu sẽ tạo thiện cảm với khách hàng. Góp phần thúc đẩy kinh doanh, giữ chân khách hàng đã có và thu hút thêm nhiều khách hàng mới.
  • Thứ ba, chúng còn có tác dụng khiến cho đội ngũ nhân viên cảm thấy tự hào và tự tin khi làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động. Từ đó họ càng tự giác và nâng cao khả năng chuyên môn hơn để phục vụ khách hàng.
  • Thứ tư, việc đầu tư trang phục đồng bộ cho nhân viên còn góp phần xây dựng hình ảnh của cơ sở kinh doanh. Không thể phủ nhận đây cũng là một cách truyền thông hiệu quả.

Đồng phục nhà hàng khách sạn dành cho những đối tượng nào?

Đồng phục đẹp cho nhân viên lễ tân nhà hàng khách sạn

Nhân viên lễ tân có thể được xem như bộ mặt của một nhà hàng – khách sạn. Đây là người trực tiếp đón tiếp và hướng dẫn khách trước khi bàn giao đến các bộ phận khác. Do đó, bộ đồng phục của họ phải thật sự đẹp mắt và chỉn chu mới có thể tạo thiện cảm cho khách hàng. Thông thường, nhân viên lễ tân sẽ dùng áo dài truyền thống Việt Nam hoặc những bộ đồ được thiết kế riêng và có in logo thương hiệu.

Đồng phục nhà hàng khách sạn dành cho quản lý

Người quản lý có vai trò quan trọng trong việc vận hành và tiếp đón khách. Do đó đồng phục dành cho đối tượng này cần sự chững chạc, trưởng thành và lịch sự. Quản lý nam có thể chọn áo sơ mi phối với quần tây, giày tây và cà vạt, khoác ngoài là chiếc áo vest lịch lãm. Quản lý là nữ thì khá thoải mái hơn trong việc chọn trang phục như váy hoặc quần dài và áo thun hoặc áo sơ mi, trên cổ là chiếc nơ và dưới chân là đôi giày cao gót.

Đồng phục nhà hàng khách sạn dành cho đầu bếp

Người đầu bếp là nhân tố quyết định khách hàng có trở lại nhà hàng hay không. Ngoài khả năng chế biến món ăn ngon miệng và trình bày đẹp mắt ra thì bộ đồng phục cũng đóng vai trò quan trọng. Chúng khiến người đầu bếp trông chuyên nghiệp, sạch sẽ và chỉn chu hơn.

Đồng phục nhà hàng khách sạn dành cho nhân viên phục vụ

Bên cạnh thái độ phục vụ ân cần và kịp lúc ra thì khách sạn cũng sẽ có ấn tượng tốt với những nhà hàng, khách sạn có nhân viên trong bộ đồng phục lịch sự.

Đồng phục nhà hàng khách sạn dành cho nhân viên bảo vệ

Có thể nói người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng chính là nhân viên bảo vệ. Do đó để giữ hình ảnh đẹp cho thương hiệu của mình thì cũng cần đầu tư nghiêm túc cho trang phục của người bảo vệ.

Đồng phục nhà hàng khách sạn dành cho nhân viên tạp vụ

Khách hàng nhất định sẽ có thiện cảm đặc biệt với những nhà hàng, khách sạn nào mà nghiêm túc đầu tư cho trang phục của nhân viên, và nhân viên tạp vụ cũng không ngoại lệ. Ngoài những lúc tận hưởng ở chính sảnh hay phòng riêng thì khách hàng cũng thỉnh thoảng tiếp xúc với người tạp vụ. Cho nên việc đầu tư này là cần thiết.

Đồng phục nhà hàng khách sạn dành cho nhân viên kỹ thuật

Mang trọng trách hoàn thiện sự chuyên nghiệp của cơ sở kinh doanh ăn uống, nghỉ dưỡng nên đồng phục là thứ nhất định phải có cho toàn thể nhân viên. Từ những ‘bộ mặt’ như lễ tân, nhân viên quản lý, nhân viên phục vụ đến những người thầm lặng làm việc phía sau như nhân viên kỹ thuật đều cần được đầu tư.

Đặt may đồng phục nhà hàng khách sạn tại Sợi Chỉ Vàng

Công ty Sợi Chỉ Vàng là địa chỉ uy tín nhiều năm trong việc cung cấp trang phục dành cho nhân viên nhà hàng khách sạn. Cam kết chất lượng sản phẩm sẽ làm hài lòng quý khách bởi chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm: sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn đặc biệt nhận in logo thương hiệu nếu quý khách có nhu cầu. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá nhé!

chat zalo goi lai chat facebook