Hiển thị tất cả 19 kết quả

Đồng Phục Khách Sạn

Đồng phục khách sạn mẫu mã đẹp – Thiết kế chuyên nghiệp đẳng cấp

Đồng phục khách sạn hiện nay đang rất cần thiết trong phục vụ. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức, mang lại hình ảnh đẹp, tạo ấn tượng tốt và nâng cao niềm vui của khách hàng khi đến thăm nhà hàng của khách sạn. Hơn nữa, khi làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp, đồng phục giúp nhân viên cảm thấy tự hào và tự tin.

Trang phục nhà hàng khách sạn bao gồm đồng phục chuông như: đồng phục bell, quản lý, đồng phục buồng phòng, đồng phục vệ sinh, đồng phục nhân viên phục vụ, đồng phục quầy bar, đồng phục bếp, quần áo ngoài trời. Ngoài ra còn có đồng phục cho nhân viên bảo trì máy và nhân viên spa.

Từ đó, họ sẽ hiểu rằng lợi ích của người tiêu dùng gắn bó chặt chẽ với lợi ích của chính họ và họ sẽ tự phát triển và nâng cao các trang phục nghề nghiệp của mình để đáp ứng nhu cầu hơn.

Màu sắc của đồng phục khách sạn có quan trọng không?

Màu sắc của đồng phục khách sạn sẽ giống với thương hiệu của doanh nghiệp. Vì màu sắc của đồng phục ảnh hưởng đến ấn tượng tinh thần của khách hàng đối một doanh nghiệp đó. Tuy nhiên, để tạo ra những đồng phục từng bộ phận, vị trí việc làm có thể thống nhất với màu sắc thương hiệu mà vẫn giữ được nét riêng. Cần nên nhờ hỗ trợ các chuyên gia kinh doanh công ty may đồng phục để thiết kế mẫu áo cho phù hợp nhất.

Nên chọn mẫu đồng phục khách sạn với các yêu cầu chung:

Khi doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ nào có nên cần phải tuyên thủ theo một số yêu cầu chung để tạo nên chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể. Ngày càng phát triển và nâng cao được chất lượng dịch vụ của khách hàng. Như trong ngành khách sạn nên bắt buộc trang phục nhân viên phải đáp ứng những chuẩn mực như sau:

  • Trang phục của tất cả nhân viên phải thật gọn gàng và luôn giữ được độ sạch sẽ.
  • Phải được  may một cách vừa vặn số đo của mỗi nhân viên để mang lại sự thoải mái khi mặc và sự tự tin của nhân viên.
  • Tất cả đồng phục của nhân viên bếp phải giữ sạch sẽ và đơn giản, có mũ đầu bếp, tạp đề cho đồng phục đó.
  • Có thể sử dụng áo thun cá sấu để dùng trong trang phục cho nhân viên phục vụ hay bồi bàn, phụ bếp,…

Cách may áo đồng phục cho khách sạn tiết kiệm chi phí nhất có thể:

Hiện nay tiêu chí lớn nhất của các khách sạn được đặt ra là may áo đồng phục phải chất lượng, nhằm đẹp mắt nhưng phải tiết kiệm chi phí. Khi để làm cho được điều này thường khách sạn hay vì thiết kế tận cả bộ đồng phục cho các từng bộ phận thì có thể thiết kế những chiếc áo đồng phục riêng. Về trang phục kết hợp sẽ được theo qui định của khách sạn từng bộ phận nào đó.

  • Bộ phận phục vụ thì nhân viên nữ có thể mặc những chiếc váy đen quá gối, nhân viên nam có thể mặc quần vải đen.
  • Bộ phận bếp của nhân viên sẽ phải mặc quần dài với màu sẫm và đi dép gọn gàng.
  • Một cách khác để tiết kiệm chi phí thì có thể đặt may với áo số lượng lớn để cho chi phí được giảm đi hơn.

Một số mẫu đồng phục khách sạn đẹp:

Đồng phục lễ tân khách sạn:

Đối với nhân viên lễ tân luôn là những người thường xuyên hay tiếp xúc đến tất cả khách hàng nhất, đó cũng là nơi đánh giá của sự thái độ chuyên nghiệp của nhân viên hay nơi họ dừng chân.

Cung cấp những cách phục vụ chuyên nghiệp thì thái độ niềm nở khéo léo cũng rất quan trọng, tươi cười. Quần áo của nhân viên lễ tân phải lịch sự, có tính thẩm mỹ cao.

Đồng phục quản lý khách sạn:

Quản lý khách sạn luôn phải chịu mọi trách nhiệm quản lý. Mọi hoạt động liên quan đến nhân viên và khách hàng phải quyến định. Phải theo dõi và ra mặt các vấn đề phát sinh. Nên đồng phục người quản lý thường thể hiện ra sự chuyên nghiệp, nghiêm khắc, lịch sự. Như vậy mới tạo được tính nổi bật cá nhân viên khách sạn và tạo được lòng tin của khách hàng dành cho khách sạn.

Đồng phục nhân viên pha chế:

Nhân viên pha chế thì thường không tiếp xúc quá nhiều đến khách hàng. Nhưng đảm bảo tính chuyên nghiệp, khách sạn cũng nên lưu ý đến đồng phục của nhân viên pha chế. Đồng phục nhân viên pha chết khách sạn thường có gam màu trung tính, tay áo ngắn tính linh hoạt trong quá trình pha chế đồ uống hơn.

Nên chọn đơn vị nào may đồng phục khách sạn uy tín và đảm bảo chất lượng hơn?

Sợi Chỉ Vàng là một đơn vị có kinh nghiệm dày nặn nhiều năm uy tín với may đồng phục khách sạn chất lượng, tay nghề khéo léo, tỉ mỉ trên từng đường nét. Chính vì đó chúng tôi có rất nhiều mẫu mã phù hợp với mọi phong cách của khách sạn. Đặc biệt may theo mẫu do khách yêu cầu riêng.

Với đội ngũ và nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình đồng hành cùng khách hàng. Luôn có những ưu đãi tốt cho khách hàng mua với số lượng lớn. Hãy đến với chúng tôi để xem những mẫu đồng phục khách sạn đẹp và được tư vấn nhanh.

Hay đặt hàng tại website để lựa chọn cho riêng mình những mẫu đồng phục khách sạn may sẵn thật sự phù hợp.

chat zalo goi lai chat facebook