Hiển thị tất cả 12 kết quả

Quần Áo Phòng Sạch

Quần áo phòng sạch chất lượng cho người sử dụng

Đồ phòng sạch là một vật dụng bảo hộ lao động chuyên dụng được sử dụng trong phòng sạch. Chúng được làm từ loại vải có khả năng đáp ứng tiêu chuẩn phòng sạch để đảm bảo vệ sinh nơi làm việc. Ngoài ra, sử dụng quần áo còn giúp hạn chế mức độ bụi tạo ra bởi vải bị ô nhiễm bởi tĩnh điện và mức độ chống tĩnh điện trong môi trường làm việc.

Các trang phục gồm có như quần áo, giày dép phòng sạch,.v.v. thường được yêu cầu khi bạn đi bộ trong khu vực phòng sạch để làm việc hoặc thăm quan. Đây là những thiết bị cần thiết. Yếu tố để bảo vệ mục tiêu và hàng hóa của bạn khi vào phòng sạch.

Một số ưu điểm của đồ phòng sạch chống tĩnh điện:

Hỗ trợ bảo vệ nhân viên tại nơi làm việc. Việc sử dụng đồ phòng sạch không làm ảnh hưởng đến quy trình làm việc của người lao động đối với các khu vực cần xử lý chống tĩnh điện.

Hơn nữa, việc sử dụng loại này cũng cho phép các công ty cảm thấy an tâm hơn và ngăn chặn việc xâm nhập của người ngoài vào nơi làm việc.

Đặc biệt, việc sử dụng loại đồ này sẽ không ảnh hưởng đến sản phẩm của các doanh nghiệp đang được nghiên cứu.

Việc sử dụng những bộ quần áo bảo hộ sạch sẽ thúc đẩy tinh thần làm việc hiệu quả và nâng cao năng suất công việc.

Bao gồm ba loại vải thường dùng để may đồ phòng sạch như: Loại dệt, đan, không dệt.

Về loại vải may đồ bảo hộ phòng sạch thì sẽ có những nhu cầu khác nhau đối với từng doanh nghiệp, công ty, doanh nghiệp, v.v. Như loại vải phòng sạch có thể tái sử dụng, sản xuất bằng sợi liên tục 100% polyester filament và sự kết hợp của lá polyester carbon để giảm sự thay đổi của sợi. Ngược lại, loại quần áo này dùng một lần này được làm từ sợi polyolefin.

Tiêu chí lựa chọn đồ phòng sạch chống tĩnh điện phù hợp và chất lượng:

Độ sạch của quần áo:

Tính năng sạch sẽ là tiêu chí đóng góp rất nhiều bởi vì nó giúp môi trường hạn chế bị ảnh hưởng bởi hạt được tạo ra từ quần áo của người mặc. Sản xuất sạch đảm bảo thực hiện các bước kiểm soát nhằm hạn chế nguy cơ các chất ô nhiễm trong quá trình sản xuất. Tài liệu IEST – RP – CC003.4 bao gồm tất cả các yếu tố yêu cầu bảo trì và kiểm tra sản phẩm, có thể bảo trì hay thử nghiệm.

Về tính chất chống tĩnh điện:

Trong sản xuất các thiết bị điện từ và y tế, việc kiểm soát được tĩnh điện là một điều rất quan trọng. Nếu không kiểm soát tốt thì nó sẽ gây giảm chất lượng sản phẩm, gây gián đoạn hoạt động của các thiết bị đang làm việc và dẫn đến sự tích tụ các hạt bề mặt lực hút tĩnh điện (ESA). Hơn thế nữa, một mặt hàng điện tử có thể bị phá hủy bởi áp suất tăng đột biến trực tiếp hoặc gián tiếp vào liên kết giữa các chất ô nhiễm với bề mặt sản phẩm. Do đó, khi lựa chọn mua quần áo phòng sạch, hãy kiểm tra cẩn thận các khía cạnh để xem nó đã đảm bảo được ESA ở mức an toàn hay chưa.

Độ bền và tính chất thoải mái:

Bộ quần áo luôn có ý nghĩa bảo vệ người sử dụng và phòng sạch, sự thoải mái khi mặc,bền với tính linh hoạt của vải và dễ dàng di chuyển. Tiêu chuẩn của ANSI / ISEA 101-2014 luôn được khuyến nghị.Thiết kế chức năng thuận tiện và được điều chỉnh để đảm bảo ứng dụng thích hợp trong phòng sạch.

Những cách bảo quản quần áo phòng sạch chống tĩnh điện và sử dụng hiệu quả:

Vì nó được xem là quần áo bảo hộ dùng một lần được sử dụng trong những điều kiện khá nhất định, nên phải cẩn thận để sử dụng và bảo quản đúng cách, nếu không chúng sẽ ảnh hưởng đến môi trường. Dưới đây là một số lưu ý cho người tiêu dùng khi mặc và bảo quản:

– Không sử dụng lại sản phẩm vì chỉ được sử dụng cho một lần sử dụng.

– Giữ các vật dụng phòng sạch bảo vệ ở khu vực khô ráo và thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

– Không đặt sản phẩm trong phòng sạch ở nhiệt độ cao.

– Trước khi sử dụng, kiểm tra toàn bộ bề mặt bên trong và bên ngoài của sản phẩm.

– Nếu có bất kỳ triệu chứng ví dụ: ránh và dây thun bị giãn nên loại bỏ ngay lập tức.

– Đảm bảo rằng bạn chọn đúng loại quần áo chất lượng để được bảo vệ tối đa.

– Phần bo chun phải được đảm bảo của sản phẩm này vừa khít với người sử dụng.

Một số loại đồ phòng sạch được sử dụng và phổ biến hiện nay:

Loại áo phòng sạch dạng áo khoác hay áo choàng:

Loại này thường được thiết kế dài đến đầu gối giúp nâng cao sự an toàn cho người sử dụng, nhưng vẫn rất thoải mái cho nhân viên trong thời gian dài hơn. Độ rộng của áo thay đổi tùy theo kích cỡ đã chọn nhưng không ảnh hưởng đến khi làm việc.

Sự lựa chọn của cổ áo thường có rất nhiều kiểu chẳng hạn như: cổ được may bằng đai dán, cổ bẻ,…cho các ngành khác nhau, chẳng hạn như: nhà máy sản xuất thuốc, bệnh viện, phòng nghiên cứu,… Đối với yêu cầu trong chống điện tĩnh nói riêng.

Bộ bảo hộ áo phòng sạch liền quần :

Được thiết kế áo liền với quần và nón có thể được sử dụng trong điều kiện phòng sạch cần kiểm tra độ bụi và chống tĩnh điện. Chất liệu 100% sợi polyester, sợi Filament liên tục, sợi carbon hoặc sợi đã được kiểm tra để chống tĩnh điện. Loại này thường có màu trắng hay xanh nhạt, có nút bấm hoặc dán và có cổ áo.

Áo phòng sạch liền quần có nón:

Với thiết kế đẹp, chuyên dùng cho phòng sạch, được kiểm tra nghiêm ngặt về mức độ chống tĩnh điện  và bụi. Được dệt 100% sợi polyester, sợi  Filament liên tục, sợi carbon có sọc,…Thường có  màu xanh nhạt và trắng. Có hai loại cổ: cổ bấm nút và cổ bấm nút với chống tĩnh điện lên tới 106 – 108 giúp bảo vệ người lao động. Quần áo vẫn như mới sau nhiều lần giặt và hấp. Được cho cả nam và nữ nên năng suất làm việc sẽ không bị ảnh hưởng, hạn chế khả năng phát tán bụi và chất ô nhiễm ra bên ngoài cơ thể.

Nên chọn đơn vị nào để mua sản phẩm quần áo phòng sạch uy tín?

Bạn đang tìm nơi cung cấp sản phẩm đồ phòng sạch an toàn đảm bảo được chất lượng, kiểu dáng thoải mái cho người sử dụng. Hay bảo vệ sản phẩm của doanh nghiệp tránh những vi khuẩn. Đã có đơn vị Sợi Chỉ Vàng đây, với nhiều năm hoạt động và dày dặn kinh nghiệm và độ uy tín cao. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm quần áo phòng sạch chất lượng và chống được tĩnh điện. Ngoài ra, có đội ngũ tư vấn nhiệt tình và tỉ mỉ trong công việc, nên được nhiều khách hàng yêu mến và tin dùng. 

Hãy liên hệ chúng tôi khi bạn đang cần mua sản phẩm liên quan đến đồ bảo hộ lao động, đồ phòng sạch chất lượng và thoải mái cho người mặc. Ghé website Sợi Chỉ Vàng để xem được nhiều sản phẩm hơn.

chat zalo goi lai chat facebook