Bộ Phụ Kiện Đi Kèm Đồng Phục Bảo Vệ – DMS0024

Mã sản phẩm: DMS0024
Tình trạng:
Bảo hành tiêu chuẩn:
Mô tả cơ bản

 

  • Logo tay bảo vệ: màu xanh cô ban, hình khiên
  • Cầu vai 1,2,3 vạch: màu tím than, gạch vàng, có cúc dập nổi ngôi sao năm cánh phía trên
  • Cà vạt: màu tím than
  • Mũ mềm có sao: màu tím than
  • Ve áo: hình thoi đính kèm huy hiệu ngôi sao năm cánh, màu tím than

Tại SỢI CHỈ VÀNG
  • Sản phẩm chính hãng
  • Mua nhiều chiết khấu khủng
  • Vận chuyển toàn quốc
  • Tận tâm phục vụ
Hỗ trợ trực tuyến

Bộ Phụ Kiện Đi Kèm Đồng Phục Bảo Vệ – DMS0024

Đồng phục bảo vệ là một trang phục không thể thiếu đối với đội ngũ nhân viên bảo vệ. Đồng phục bảo vệ chỉn chu giúp tạo nên hình ảnh đẹp cho người bảo vệ. Bên cạnh đó sẽ giúp tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Một bộ đồng phục bảo vệ đẹp không thể thiếu sự góp phần của các phụ kiện đi kèm. Phụ kiện đi kèm đồ bảo vệ có tác dụng thể hiện rõ thông tin bảo vệ của công ty. Đồng thời nó cũng tạo nên đặc trưng và tính thẩm mỹ cho bộ đồng phục bảo vệ. Hãy cùng tìm hiểu về bộ phụ kiện đi kèm của đồng phục bảo vệ nhé.

Mô tả sản phẩm DMS0024

Logo tay bảo vệ: màu xanh cô ban, hình khiên
Cầu vai 1,2,3 vạch: màu tím than, gạch vàng, có cúc dập nổi ngôi sao năm cánh phía trên
Cà vạt: màu tím than
Mũ mềm có sao: màu tím than
Ve áo: hình thoi đính kèm huy hiệu ngôi sao năm cánh, màu tím than

đồng phục bảo vệ phụ kiện

Phụ kiện đi kèm đồng phục bảo vệ gồm những gì?

Bộ phụ kiện gồm 5 đồ đi kèm: cầu vai áo, mũ bảo vệ, logo trên áo, cà vạt, thắt lưng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu đặc điểm của các phụ kiện đi kèm nhé.

Cầu vai áo đồng phục bảo vệ

Trên cầu vai áo có: hình bông lúa làm từ kim loại và cúc hình ngôi sao. Bên cạnh đó có vạch vàng cách nhau 0.25cm và rộng 0.7cm. Cầu vai bọc nỉ và được lót bằng xốp PE. Đường viền bên ngoài cầu vai màu đỏ để nổi bật lên vị trí của nhân viên bảo vệ. Màu sắc của cầu vai thường được may cùng màu với màu quần để cho đồng bộ. Kích thước cơ bản sẽ là: dài 12 cm x rộng 0.5 cm và độ rộng của đầu nhọn là 0.4 cm. Số vạch vàng trên cầu vai là căn cứ để quản lý nhân viên bảo vệ phân cấp bậc. 

đồng phục bảo vệ-cầu vai

Cấp bậc nhân viên bình thường: Trên cầu vai của áo đồng phục có một vạch vàng. 

Cấp chỉ huy đội hay quản lý: Trên cầu vai có hai vạch vàng để thể hiện cấp quản lý. Số lượng vạch vàng trên cầu vai càng nhiều thì chứng tỏ cấp quản lý đó càng cao. 

Logo trên áo đồng phục bảo vệ

Hình logo là hình chiếc khiên và có màu xanh đặc trưng. Dưới logo sẽ là tên của nhân viên bảo vệ. Thông tin doanh nghiệp được in phía trên logo. Logo được may theo yêu cầu của tổ chức, doanh nghiệp. Vì vậy công ty có thể đặt may hình logo theo ý muốn của mình. Trên áo bảo vệ thì logo thường được đo in hoặc thêu lên. Vị trí của logo thường được đặt nằm  cách túi áo 3cm ở trên ngực trái. Kích thước của logo sẽ là dài 9cm và rộng 6cm. 

Mũ cho nhân viên bảo vệ

Mũ bảo vệ là phần không thể thiếu để tạo nên bộ đồng phục bảo vệ hoàn chỉnh. Mũ bảo vệ thông thường có hai loại là mũ lưỡi trai và mũ cối. Vì sự thuận tiện và lợi hơn về giá nên đa số nhân viên bảo vệ hiện nay đều sử dụng mũ lưỡi trai. 

đồng phục bảo vệ-mũ mềm

Đặc điểm của mũ lưỡi trai

Huy hiệu được gắn vào phần trước của chiếc mũ. Mũ lưỡi trai cũng có màu sắc giống với màu quần để tạo nên sự đồng nhất. 

Cà vạt và thắt lưng

Hai phụ kiện cuối cùng đi kèm không kém phần quan trọng đó là cà vạt và thắt lưng. Cà vạt có thể đa dạng màu sắc và dùng để có nhiều cách phối. Cà vạt của bảo vệ thường là màu đen truyền thống để cùng màu với mũ và quần. Cà vạt cổ thường có thiết kế trang nhã và lịch sự. 

Thắt lưng với đặc điểm mặt dây là kim loại. Trên mặt dây có khắc hình ngôi sao năm cánh màu trắng bạc. Còn dây thắt lưng sẽ là da màu nâu. 

Tầm quan trọng của bộ phụ kiện đồng phục bảo vệ

Bộ phụ kiện của quần áo bảo vệ công ty đóng vai trò rất cần thiết. Bởi vì phụ kiện đi kèm là quy định bắt buộc khi trang bị đồng phục cho nhân viên. Người bảo vệ được yêu cầu phải bắt buộc mang trên mình các phụ kiện đi kèm khi thực hiện nhiệm vụ. Nhờ bộ phụ kiện mà người nhìn có thể nhận biết vị trí và cấp bậc của nhân viên. Đồng thời cũng nhận ra được logo, tên và thông tin của một công ty và doanh nghiệp. 

Chức năng của bộ phụ kiện và đồng phục bảo vệ

Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp và nhất quán

Nhân viên bảo vệ là người đầu tiên khách hàng gặp và tiếp xúc khi sử dụng dịch vụ. Bảo vệ với đồng phục và các phụ kiện chỉn chu lịch sự sẽ mang đến ấn tượng tốt cho khách hàng. Bên cạnh đó sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của một công ty, doanh nghiệp. Ngoài ra còn cho thấy rằng công ty đó chú trọng đến công tác an ninh khi làm việc. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và cảm nhận của khách hàng. Sự nhất quán trong phong cách, quá trình làm việc sẽ khiến khách hàng muốn quay lại vào lần sau.

Mang lại sự an tâm cho khách hàng

Khi khách hàng đến công ty sử dụng dịch vụ hoặc giao dịch, trong trường hợp có sự việc xấu xảy ra khách hàng sẽ tìm đến nhân viên bảo vệ nhanh hơn nhờ bộ phụ kiện. Việc này sẽ giúp các rắc rối giải quyết nhanh hơn trong các trường hợp bất khả kháng. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và đặt niềm tin vào doanh nghiệp nhiều hơn. 

Địa chỉ mua phụ kiện và đồng phục bảo vệ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán bộ phụ kiện đi kèm đồng phục bảo vệ. Sợi Chỉ Vàng cũng là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp bộ phụ kiện cho nhân viên bảo vệ. Nơi đây có nhiều mẫu phụ kiện và sẵn sàng nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự tin cung cấp các mẫu phụ kiện và đồng phục bảo vệ may sẵn chất lượng đẹp, uy tín. Ngoài ra giá cả ở Sợi Chỉ Vàng còn hợp lý và vừa túi tiền của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhé. Sợi Chỉ Vàng hân hạnh được phục vụ quý khách và nhất định sẽ không khiến bạn thất vọng đâu. 

chat zalo goi lai chat facebook