Hiển thị 1–20 của 73 kết quả

Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động

Đồng phục bảo hộ lao động – Bạn đồng hành của người lao động

Hiện nay, đồng phục bảo hộ lao động rất quen thuộc đối với tất cả các nhà máy, khi chế biết hay xí nghiệp ngày nay. Có nhiều người vẫn chưa hiểu đồng phục bảo hộ lao động là gì hay ý nghĩa của nó. Hãy cùng Bảo Hộ Xanh tìm hiểu về nó và những chia sẽ giúp ích cho bạn.

Đồng phục bảo hộ lao động là gì?

Loại đồng phục này với thiết kế dành cho các người lao động tham gia những công việc có ngành nghề nguy hiểm như hóa chất, xây dựng, cơ khí, vệ sinh môi trường, hầm mỏ, y tế,…

Ngày nay có rất nhiều ngành nghề khác nhau sẽ có những loại đồng phục với đặc trưng, tiêu chuẩn khác nhau. Nhưng đặc điểm chung là đều bảo vệ an toàn cho người lao động trong lúc làm việc và quảng cáo với sự chuyên nghiệp nào đó của công ty mình. Chính vì thế đồng phục bảo hộ lao động thường rất quan trọng, các doanh nghiệp yêu cầu không thể thiếu đối với người lao động.

Đồng phục bảo hộ lao động có ý nghĩa gì với công nhân?

Đối với công nhân khi sử dụng trực tiếp sản phẩm thì cần đạt được những quy chuẩn trong an toàn lao động. Giúp cho người lao động cảm thấy tin tưởng và sẽ cố gắng gắn bó với doanh nghiệp lâu dài.

Quần áo bảo hộ lao động sẽ bảo vệ tránh các chất độc hại, bụi bặm hay các tai nạn trong việc lao động.

Nên sử dụng đồng phục đúng tiêu chuẩn và đặc biệt là quy cách chất vật liệu hay kích thước để cho người sử dụng dễ dàng và thoải mái hơn.

Khi cảm thấy doanh nghiệp chú trọng vào sự an toàn của công nhân thì họ sẽ có ý thức và có trách nhiệm hơn, tăng được năng suất hiệu quả làm viêc hơn.

Những ý nghĩa về đồng phục bảo hộ lao động:

Đồng phục bảo hộ lao động có ảnh hưởng thiết thực, trực tiếp đến sự an toàn của người lao động và rất quan trọng đối với hình ảnh. Với những sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp sử dụng lao động.

Một số lưu ý chọn đồng phục bảo hộ lao động:

Trang phục bảo vệ an toàn người lao động trong quá trình làm việc. Nên khi lựa chọn đồng phục các doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề dưới đây để bảo vệ được người lao động.

Chất liệu vải đồng phục bảo hộ:

Đồng phục bảo hộ cần phải có chất liệu vải thấm hút mồ hôi và thật thoải mái khi mặc trên người. Thường dùng các loại vải như: Vải cotton, vải kaki, vải kate..

  • Loại vải Kaki thì có độ bền tốt hơn cotton, khi giặt ủi rất dễ dàng hơn đặc biệt vải ít nhăn. Có 1 nhược điểm nhỏ là vải hơi cứng và dày. Nên thường nóng hơn cotton.
  • Loại vải Kate: Loại này được kết hợp từ sợi cotton và Polyester nên chúng rất mềm mại, dễ dàng khi bạn giặt với khả năng chống thấm hút cực kỳ tốt. Đặc biệt luôn phẳng mịn, vải ít nhăn.
  • Loại vải cotton thường được sử dụng nhiều hiện nay nó có độ bền cao, co dãn thoải mái và thấm hút mồ hôi tốt, mang lại sự thoải mái cho người mặc.

Màu sắc cho đồng phục công nhân:

Thường sử dụng với 2 gam màu cơ bản như đen và xanh dương. Nhưng hiện nay với nhiều thiết kế màu sắc đẹp, nên mỗi ngành nghề đều có mỗi màu sắc khác nhau để dễ dàng phân biệt doanh nghiệp và có đặc trưng riêng.

Nhưng hầu như các đồng phục bảo hộ người lao động có các gam màu như: Cam, xám, vàng, đỏ…,hay các màu có phản quang trong tối để bảo vệ cho người lao động được những cách tốt nhất có thể.

Có nhiều ngành phải tuân thủ màu sắc như ngành điện lực với yêu cầu đồng phuc có màu cam. Với nhiều ngành khác không yêu cầu thường hay chọn theo nhu cầu của họ và đặc trưng riêng từng ngành của doanh nghiệp.

Phụ kiện khác trong đồng phục bảo hộ lao động:

– Mũ bảo hộ: Sử dụng chất liệu nhẹ nhưng đảm bảo chắc chắn, độ bền phải cao, chống nứt vỡ. Các mũ bảo hộ thường sử dụng trong các ngành như: Điện lực, xây dựng,…

– Ủng bảo hộ: Thường hay sử dụng chất liệu cao su nguyên chất, chống cháy tốt. Nên đảm bảo được chất liệu nó sẽ không gây ra dị ứng trên da.

– Khẩu trang chuyên dùng: Khẩu trang phải thật sự đảm bảo ngăn ngừa vi khuẩn và chống độc hại nào đó. Thường dùng trong các ngành nhue: Hóa dầu hay phòng thí nghiệm,…

Nên chọn công ty nào may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng và uy tín?

Hiện nay, công ty Sợi Chỉ Vàng chúng tôi với nhiều kinh nghiệm lâu năm và đặc uy tín hàng đầu. Đắc biệt chất lượng được đảm bảo tuyệt đối và đảm bảo quy định kiểu dáng, chuẩn form đồng phục, thật sự phù hợp cho từng đô tuổi mà doanh nghiệp hay các ngành nghề khác nhau.

Sợi Chỉ Vàng cùng đội ngũ chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình với quy trình may được kiểu soát chặt chẻ để mang lại những đồng phục bảo hộ lao động đầy chất lượng đến khách hàng. Khi may với số lương lớn khách hàng sẽ nhận được ưu đãi tốt.

Hãy ghé website để tham khảo nhiều mẫu hơn và liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn tận tình!

chat zalo goi lai chat facebook