Hiển thị tất cả 7 kết quả

Mũ Kepi

Mũ kepi và ứng dụng của nó trong cuộc sống

Từ lâu mũ kepi đã trở thành biểu tượng cho sự chuyên nghiệp. Ngoài việc sử dụng phổ biến trong quân đội, mũ kepi thường được các công ty, tổ chức lựa chọn để làm đồng phục trong các ngành bảo vệ, bảo an. Mỗi doanh nghiệp thường gắn thêm logo riêng cho thiết kế mũ của mình. Nhằm gia tăng sự uy tín và tinh thần trách nhiệm của nhân viên bảo vệ.

Vậy mũ kepi là gì ? Nó có điểm gì đặc biệt mà lại được sử dụng nhiều như vậy ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu về nón kepi và cấu tạo của nó

Mũ kepi là loại mũ vải có viền cứng, đáy bằng và rộng, phía trước có lưỡi trai ngắn, thường được trang bị đi kèm với đồng phục cho các lực lượng vũ trang như công an, quân đội, bảo vệ và một số lực lượng khác.

Mũ kepi được thiết kế và chế tạo bởi chất liệu vải sẹc, màu sắc chủ đạo là màu xanh đen, xanh lá cây thẫm, vàng nhạt. Mũ kepi thường được sử dụng trong lĩnh vực bảo vệ, bảo an hoặc trong những đội quân cần lễ phục trang trọng.

Về cấu tạo: mũ có dạng hình tròn, mặt trước mũ có tán ôzê đeo sao hiệu bảo vệ, mỗi bên mang tán hai ôzê thoát khí. Phía trước trên lưỡi trai có dây trang trí bằng sợi tết kiểu đuôi sam màu vàng, mỗi đầu dây có một cúc kim loại mạ màu trắng gắn vào thành cầu mũ.

Tại sao nón kepi lại là biểu tượng của sự chuyên nghiệp ?

Nhằm thống nhất về trang phục bảo vệ tại các doanh nghiệp, thông tư 08 đã đưa ra những đặc điểm của sao hiệu bảo vệ như sau:

Sao hiệu của bảo vệ doanh nghiệp có hình lá chắn, nằm giữa hai cánh tùng bao quanh. Giữa tấm lá chắn là ngôi sao năm cánh, hai bên là hai bông lúa. Chữ bảo vê được khắc trên nền dải lụa có hình ảnh bánh xe lịch sử. Nền cấp hiệu màu xanh lam, xung quanh có viền vàng thẫm, lá chắn ở giữa cấp hiệu màu xanh, nền lá chắn là hai bông lúa có ngôi sao màu vàng.

Chính nhờ quy định này, mũ kepi đã tạo nên sự chuyên nghiệp qua từng sản phảm nhờ vào sao hiệu trên mũ.

Đặc tính và công dụng của nón kepi

– Vì được gọi là mũ nên công dụng đầu tiên của chúng chính là che nắng, che mưa cho người sử dụng. Nhân viên bảo vệ phải làm việc thường xuyên ở môi trường bên ngoài. Vì vậy nên rất cần mũ để bảo vệ sức khỏe. Bởi chúng sẽ phần nào giúp ngăn cản tia UV từ ánh nắng mặt trời.

– Mũ được xem như một loại đồng phục bảo hộ lao động phần đầu. Việc phối hợp giữa mũ và áo bảo vệ giúp cho người bảo vệ trở nên chuyên nghiệp hơn. Góp phần cho nhân viên trở nên tự tin, hăng hái khi làm việc. Với một bộ đồng đẹp, vừa vắn người bảo vệ sẽ tự tin hơn khi làm việc. Đồng thời tạo cảm giác gắn bó với công việc đó hơn.

– Ngoài ra, mũ đồng phục cho bảo vệ còn làm tăng sự quan trọng của vị trí đó. Đòi hỏi người bảo vệ phải cẩn trọng, nghiêm túc trong công việc. Một bộ đồng phục nghiêm túc sẽ giúp khách hàng hay nhân viên cảm thấy yên tâm về tính an ninh của doanh nghiệp. Từ đó an tâm làm việc hay sử dụng những dịch vụ ở đó.

– Ngoài ra, sản phẩm mũ kepi với thiết kế hợp thời trang, có gắn thêm logo sao vàng trên mũ tạo sự nghiêm trang.

Những loại mũ bảo vệ được sản xuất tại Sợi Chỉ Vàng

Hiện tại, Sợi Chỉ Vàng chủ yếu sản xuất hai loại mũ bảo vệ chủ yếu là: Mũ mềm và mũ kepi. Trong đó, mũ mềm được sử dụng phổ biến hơn.

– Mũ mềm được sử dụng phổ biến cho bảo vệ của các doanh nghiệp, kiểu dáng đơn giản, tiện dụng, nhẹ nhàng và dễ sử dụng. Chất liệu của mũ bằng vải, thấm hút mồ hôi và dễ dàng vệ sinh.

– Mũ kepi có viền cứng, đáy bằng và rộng, phía trước có lưỡi trai ngắn. Chất liệu của mũ kepi là vải séc bên ngoài, cốt mũ bằng nhựa bên trong. Hai dây tết vàng được gắn theo vành mũ, cố định bằng hai sao chốt bên cạnh. Trên mũ được gắn hai sao hiệu bảo vệ.

Sợi Chỉ Vàng – địa chỉ bán mũ kepi bảo vệ giá rẻ, chất lượng

Mũ kepi bảo vệ là một trong những trang phục cần thiết của một nhân viên bảo vệ. Trang bị tốt đồng phục cho nhân viên bảo vệ vừa góp phần nâng cao hiệu quả làm việc, vừa có thể quảng bá hình ảnh cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp của một tổ chức, công ty của bạn trong mắt đối tác hoặc khách hàng.

Công ty Sợi Chỉ Vàng là địa chỉ cung cấp các mẫu sản phẩm cho nhân viên bảo vệ đẹp, chất lượng và giá tốt nhất. Với tiêu chí bảo đảm an toàn và chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối mũ kepi chất lượng tốt nhất, bền bỉ. Đảm bảo sản phẩm sản xuất theo đúng yêu cầu của quý khách. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Giúp khách hàng có sự lựa chọn dễ dàng những sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi và đặt hàng ngay nhé!

chat zalo goi lai chat facebook