Bộ Đồng Phục Bảo Vệ May Sẵn – DMS0019

Mã sản phẩm: DMS0019
Tình trạng:
Bảo hành tiêu chuẩn:
Mô tả cơ bản

Chất liệu: Vải Kate Hàn hơi cứng

Đặc điểm

Áo: xanh dương, xanh hòa bình, xanh đậm (tím than), form đứng, có 2 túi ngực

Quần: Cashimi loại đẹp, màu xanh đậm (tím than), có 2 túi chéo, 1 túi hậu

Chưa bao gồm phụ kiện

Kích cỡ: Đủ size 3-7:  3/4/5/6/7

Tại SỢI CHỈ VÀNG
  • Sản phẩm chính hãng
  • Mua nhiều chiết khấu khủng
  • Vận chuyển toàn quốc
  • Tận tâm phục vụ
Hỗ trợ trực tuyến

Bộ Đồng Phục Bảo Vệ May Sẵn – DMS0019

Hình ảnh những nhân viên bảo vệ khoác lên mình bộ đồng phục ở các công ty, xí nghiệp dường như đã quá quen thuộc với chúng ta. Nhờ có bộ đồng phục bảo vệ mà chúng ta có thể phân biệt được vị trí, chức vụ mà nhân viên đang nắm giữ trong công ty. Thế nên đồng phục bảo vệ giữ vai trò rất quan trọng đối với hình ảnh của công ty. Hãy cùng theo chân Sợi Chỉ Vàng tìm hiểu kỹ hơn về đồng phục bảo vệ nhé. 

Bộ đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo vệ là trang phục chuyên dùng cho nhân viên bảo vệ mặc. Đồng phục bảo vệ được xem là bộ trang phục không thể thiếu dành cho nhân viên bảo vệ. Công việc giữ gìn an toàn và trật tự an ninh là một việc quan trọng đối với bất kỳ tổ chức nào. Việc sử dụng đồng phục bảo vệ thể hiện tác phong nghiêm túc. Đồng thời nó cũng tạo nên sự tin tưởng đặc trưng của ngành nghề bảo vệ. 

Nhu cầu may đồng phục bảo vệ

Các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu ngày càng tăng trong việc sắp xếp lực lượng bảo vệ. Thế nên, các công ty đang ngày một chú trọng hơn vào việc lựa chọn chất lượng đồng phục bảo vệ. Một bộ đồng phục đẹp, dễ chịu sẽ giúp nhân viên bảo vệ luôn cảm thấy thoải mái khi mặc. Các nhà cung cấp, các xưởng may đồng phục bảo vệ cũng chú trọng hơn trong khâu mẫu mã, chất liệu loại vải may. Những yếu tố này góp phần để nâng cao thêm chất lượng sản phẩm của mình trong may mặc. Một bộ đồng phục đẹp, lịch sự, tinh gọn sẽ được yêu thích hơn bởi các nhân viên. 

Thông tin bộ đồng phục may sẵn – DMS0019

Chất liệu: Vải Kate Hàn hơi cứng

Đặc điểm

Áo: xanh dương, xanh hòa bình, xanh đậm (tím than), form đứng, có 2 túi ngực

Quần: Cashimi loại đẹp, màu xanh đậm (tím than), có 2 túi chéo, 1 túi hậu

Chưa bao gồm phụ kiện

Kích cỡ: Đủ size 3-7:  3/4/5/6/7

Bảng size

Bộ đồng phục bảo vệ đem lại lợi ích gì? 

Tạo ra sự thoải mái hơn khi làm việc

Bộ đồng phục bảo vệ cao cấp

Thiết kế của đồng phục bảo vệ tạo nên cảm giác dễ chịu cho người mặc. Vì nhân viên bảo vệ là người phải đi đứng qua lại, hoạt động nhiều nên đồ bảo vệ nên thông thoáng, mát mẻ. Áo đồng phục bảo vệ thường là các loại vải hút ẩm và thấm hút mồ hôi tốt. Một bộ đồng phục tốt sẽ mang lại sự ích lợi và thẩm mỹ cho nhân viên bảo vệ. Nhân viên bảo vệ trong bộ đồng phục sẽ dễ dàng di chuyển hoạt động và thuận tiện để thực hiện nhiệm vụ của mình hơn. 

Tạo cảm giác bình đẳng trong công ty

Mỗi nhân viên trong doanh nghiệp đều có đồng phục theo phòng ban riêng của mình. Điều này sẽ giúp tạo nên sự bình đẳng giữa các đồng nghiệp với nhau. Nhờ đó, sẽ không dễ xảy ra các trường hợp phân biệt lẫn nhau. Môi trường làm việc cũng sẽ trở nên vui vẻ, hòa đồng hơn, xây dựng nên tình đoàn kết giữa các thành viên với nhau. 

Tạo dựng hình ảnh đồng bộ và chuyên nghiệp

Bảo vệ là bộ phận có nhiệm vụ giữ an ninh và bảo vệ an toàn cho nhân viên, tài sản của công ty. Bên cạnh đó, bảo vệ còn có nhiệm vụ giữ an toàn cho khách hàng khi đến một công ty, tổ chức. Vì vậy, đội ngũ nhân viên bảo vệ cần phải có tác phong nghiêm chỉnh, làm việc tốt. Điều này cũng giúp một phần trong việc tạo nên ấn tượng đẹp đối với đối tác của công ty. 

Giúp nhân viên có tinh thần và yêu nghề hơn

Khoác lên mình đồng phục, nhân viên bảo vệ sẽ cảm thấy yêu ngành nghề của mình hơn. Đồng thời, họ sẽ có trách nhiệm trong mỗi nhiệm vụ mà mình làm. Họ sẽ có niềm tự hào và kỷ luật riêng cho mình trong một tập thể. Nhân viên bảo vệ sẽ thực sự tôn trọng và ý thức được vị trí công việc của mình. Hơn thế nữa, tầm quan trọng của họ cũng được nâng lên và họ sẽ hoàn thành được công việc của mình một cách tốt nhất. 

Khi may đồng phục bảo vệ cần chú ý điều gì?

Lựa chọn kiểu dáng phù hợp

Việc lựa chọn kiểu dáng đồng phục là một việc nên xem xét khi đặt may bất cứ đồng phục nào. Mỗi ngành nghề sẽ có 1 tính chất công việc khác nhau. Một bộ đồng phục thoải mái, dễ chịu sẽ mang lại rất nhiều sự tiện lợi cho người mặc. Trong quá trình làm việc bảo vệ sẽ phải tiếp xúc với nhiều người và giải quyết nhiều tình huống. Thế nên việc lựa chọn một bộ đồng phục bảo vệ thể hiện sự nghiêm túc, mạnh mẽ là điều nên làm. Nhân viên bảo vệ cũng là người thường xuyên phải tiếp xúc với khói bụi, môi trường nắng gió bên ngoài nên lựa chọn chất liệu vải bền, thấm hút tốt. Đường may của bộ đồng phục cũng phải chắc chắn về mũi chỉ để sử dụng tốt được trong thời gian dài. 

Bộ đồng phục bảo vệ giá tốt

Lựa chọn màu sắc

Về màu sắc của đồng phục nên là màu trung tính dễ nhìn, dễ phân biệt và nhận ra. Các màu phổ biến của đồng phục bảo vệ như màu xanh, trắng, đen. Màu sắc của đồng phục cũng phải tương thích với môi trường làm việc của doanh nghiệp, công ty. Ngoài ra, màu sắc của đồng phục bảo vệ cũng phải phù hợp với trang phục của các bộ phận khác. Vì vậy, việc lựa chọn màu sắc đồng phục cũng nên được các tổ chức, doanh nghiệp suy xét kỹ trước khi quyết định. 

Nơi mua bộ đồng phục bảo vệ

Sợi Chỉ Vàng là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp cho bạn đồng phục bảo vệ. Nếu bạn đang tìm nơi mua đồng phục bảo vệ may sẵn thì hãy đến ngay với chúng tôi nhé. Sợi Chỉ Vàng sẽ luôn cung cấp cho bạn những bộ đồng phục chất lượng, đẹp với giá thành vừa túi tiền. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé. 

chat zalo goi lai chat facebook