Hiển thị tất cả 14 kết quả

Balo Quà Tặng-Quảng Cáo

Balo quà tặng – cầu nối diệu kỳ giữa khách hàng và công ty

Bạn đã bao giờ tham gia các khóa học tiếng anh và được tặng kèm một chiếc balo? Hoặc bạn có nhớ chiếc túi miễn phí trong lần mua xe máy, máy tính, điện thoại… gần nhất? Tất cả những loại balo như vậy được gọi là balo quà tặng. Ngày nay, chúng được dùng như một phương thức quảng cáo hiệu quả.

Với sự tiện dụng của nó, nhu cầu đặt mua balo tặng kèm trở nên ngày càng phổ biến. Là một “marketer”, bạn chắc hẳn cũng nhiều khi đau đầu vì không biết sử dụng balo quà tặng như thế nào. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu thêm về loại balo này để có thêm những quyết định đúng đắn trong lần quảng cáo tiếp theo nhé!

Balo quà tặng là gì?

Balo được định nghĩa là chiếc túi có hai dây đeo phía sau lưng. Nó có nhiều ngăn, mỗi ngăn được tách biệt bởi các lớp vải và được khóa lại bằng khóa kéo. Đây là loại túi đựng thường được ưa dùng cho học sinh, sinh viên, người leo núi…Hiện nay, balo trên thị trường có rất nhiều loại mẫu mã và kích cỡ, phù hợp với những mục đích riêng của khách hàng.

Balo quà tặng là một loại balo phổ biến, có đầy đủ các chức năng cơ bản của một chiếc túi đeo lưng. Thiết kế của balo kiểu này thường là kiểu đơn giản, màu sắc trung tính và kích cỡ trung bình, tiện dụng với nhiều nhu cầu khác nhau.

Balo quà tặng đẹp có lợi ích gì?

Việc chọn balo để làm quà tặng kèm mang lại cho công ty rất nhiều lợi ích:

Thu hút khách hàng ở tính thực dụng

Với sự tiện lợi và thực dụng của balo, hẳn nó sẽ là một món quà miễn phí nhiều người muốn có. Balo phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Dù trong hoàn cảnh nào, việc được tặng một chiếc túi miễn phí sẽ luôn hấp dẫn người mua hoặc người tham gia sự kiện hơn. Họ có thể không có ý định dùng nó ngay bây giờ, nhưng sẽ có mong muốn tích trữ cho tương lai.

Là cách quảng bá thương hiệu công ty

Mỗi chiếc balo quảng cáo sẽ được in hình logo của công ty lên đó. Balo có thể mang đi đến nhiều nơi mà không sợ không phù hợp với hoàn cảnh. Một người có thể đeo chiếc túi quà tặng trên lưng đi đến trường học, bệnh viện, công viên hay các cửa hàng tiện lợi. Tần suất chiếc balo xuất hiện càng nhiều nơi công cộng sẽ khiến bộ nhận diện của công ty được nhiều người nhớ rõ.

Là cách khiến khách hàng nhớ về công ty

Con người thường dễ quên giữa vô vàn thông tin họ nhận được mỗi ngày. Nhưng chỉ cần có hình ảnh, vật dụng gắn liền với một sự kiện đặc biệt nào đó thì ký ức đó sẽ tồn tại lâu và rõ ràng hơn. Chiếc balo chính là một vật giúp gợi nhớ cho khách hàng về trải nghiệm mua hàng vừa rồi. Nó cũng mở ra ký ức về lần họ tham dự sự kiện, về những gì họ đã nghe, đã nhìn thấy, đã cảm nhận. Vì thế, chiếc balo tặng kèm có thể đóng vai trò như một cầu nối tự nhiên giữa khách hàng và công ty.

Balo tặng kèm phù hợp với những loại mục đích nào?

Balo khuyến mãi khi mua sản phẩm giá trị lớn

Xe máy, xe đạp điện, laptop…Tuy nhiên, với những sản phẩm có giá trị quá lớn như xe ô tô hay bất động sản thì dĩ nhiên, việc tặng chiếc balo có vẻ hơi nhỏ bé. Khi đó, người làm marketing nên nghiên cứu những loại quà tặng phù hợp hơn.

Balo tặng kèm trung tâm

Nhà trường, trung tâm ngoại ngữ hay trung tâm dạy nghề đều có thể tận dụng balo để thu hút học viên tiềm năng của mình. Balo đối với người học là vật không thể thiếu. Một chiếc balo bền, đơn giản lại linh hoạt trong việc sử dụng luôn luôn là điểm cộng trong mắt học viên.

Balo quà tặng sự kiện

Balo cũng là sản phẩm thường thấy trong các sự kiện. Để thu hút người tham dự các buổi giới thiệu về sản phẩm, chung kết các cuộc thi…, người ta thường dùng cách giới hạn số lượng balo cho những người đến sớm nhất. Với cách đó, các sự kiện có thể đảm bảo người tham gia đến đúng giờ, đồng thời quảng cáo hiệu quả nhãn hàng của mình.

Lưu ý về chọn may balo quảng cáo

Sau khi đã xác định chọn balo làm quà tặng, điều tiếp theo cần nghĩ tới là chọn chiếc balo như thế nào. Một chiếc balo để tặng kèm như là một vật liên kết khách hàng và thương hiệu công ty. Vì vậy, cần kỹ càng trong các khâu chọn chất lượng, mẫu mã, màu sắc và địa chỉ đặt hàng.

Chọn balo tặng kèm phải cần chú trọng chất lượng

Chất lượng luôn phải là điều cần quan tâm đầu tiên. Dù là hàng miễn phí nhưng balo có rất nhiều lợi ích trong tương lai. Nếu chiếc balo được tặng kèm xuất hiện vấn đề sau vài ngày sử dụng, hẳn ấn tượng của khách hàng về công ty sẽ dừng lại ở hình ảnh chiếc balo kém chất lượng. Vì thế, cần đảm bảo được hàng sản xuất được may chắc chắn, dùng loại vải dày, và khóa được gắn hoàn hảo vào sản phẩm. Chỉ có khi chất lượng chiếc balo tặng kèm tốt thì khách hàng mới tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty.

Chọn balo quảng cáo với mẫu mã đơn giản, tiện dụng

Mẫu mã càng đơn giản, chức năng càng tiện dụng thì chiếc balo càng thu hút nhiều người hơn. Bởi vì khách hàng đều là những người có sở thích, lối sống khác nhau nên balo có mẫu mã đặc biệt có lẽ sẽ làm mất lòng một số người. Để đảm bảo quà tặng kèm luôn là điều thu hút khách hàng, cần đảm bảo sự đơn giản về kiểu dáng, màu sắc của nó.

Chọn nhà sản xuất balo tặng kèm uy tín

Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, việc chọn nhà đặt hàng tin cậy là không thể xem nhẹ. Cần chọn những công ty có uy tín lâu năm trong nghề, có review tốt từ những đơn đặt hàng trước. Công ty càng uy tín thì chất lượng đảm bảo cho chiếc balo càng tốt, là một bước khởi đầu tốt đẹp cho sự kiện cũng như chương trình bán hàng của bạn.

Địa chỉ chọn balo tặng quà uy tín, đáng tin cậy

Sợi chỉ VÀNG luôn được khách hàng trên cả nước tin cậy vì uy tín lâu năm về chất lượng và giá cả sản phẩm. Công ty luôn mang đến trải nghiệm đặt hàng thoải mái, dễ dàng cho khách hàng. Ngoài ra, Sợi Chỉ VÀNG còn có nhiều ưu đãi cho những công ty đặt với số lượng lớn hoặc đối tác làm ăn lâu năm. Hàng sẽ được làm ra với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng và được giao đến tận nơi. Hãy ghé trang www.soichivang.com để xem thêm nhiều mẫu mã sản phẩm tuyệt vời nhé!

chat zalo goi lai chat facebook