Đồng Phục Bệnh Viện, Đồng Phục Tổng Hợp, Đồng Phục Y Tá Điều Dưỡng

Đồng Phục Y Tá Điều Dưỡng Chất Lượng Cao Tại Sợi Chỉ Vàng

Đồng phục y tá – điều dưỡng chuẩn Y tế là như thế nào?

Đồng phục y tá và điều dưỡng hiện nay là trang phục không thể thiếu ở các bệnh viện. Nó mang đến phong cách chuyên nghiệp, tạo nên sự tin tưởng cho bệnh nhân người bệnh.

Y tá điều dưỡng là người phụ trách các công việc quan trọng như:

Chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân,….Ngoài ra, sản phẩm đồng phục thể hiện sự thống nhất giữa mọi nhân viên trong môi trường bệnh viện. Thể hiện được bộ mặt của cơ sở y tế. Tạo sự uy tín, tính chuyên nghiệp nơi làm việc.

đồng phục y tá điều dưỡng xanh

Đồ đồng phục y tá điều dưỡng theo đúng chuẩn của Bộ Y Tế

Xã hội ngày phát triển, những y tá, điều dưỡng phải được trang bị đồng phục có tính kháng khuẩn. Chất liệu may chuyên dụng y tế sẽ hạn chế những mầm bệnh lây lan xung quanh.

Thoải mái khi mặc, khi thao tác làm việc. “Chất lượng” còn là mẫu thiết kế đẹp, bắt mắt, hợp thời trang ngành y tế. Mẫu mã ấn tượng giúp doanh nghiệp y tế tạo ấn tượng sâu đến mọi người và bệnh nhân. Do đó, đồng phục cần được thiết kế với màu sắc liên quan đến thương hiệu của bệnh viện. Như thế sẽ dễ dàng giúp mọi người dễ nhớ đến dịch vụ của bệnh viện.
Mang một tính truyền thống, đặc trưng ngành y tế hiện nay của Thế giới nói chung và của nước Việt Nam nói riêng.
Phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao và phù hợp với tính chất nghề nghiệp y tá và điều dưỡng.

Đồng phục chuẩn chất lượng tại Sợi Chỉ Vàng đạt chuẩn theo 4 yếu tố

Thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

Chất liệu thoáng mát, chuẩn form, đa dạng mẫu mã.

Đường may gọn gàng, tinh tế, có tính thẩm mỹ hợp thời trang.

Có 2 loại màu phổ biến: xanh da trời và trắng, bên cạnh đó quý khách hàng có thể yêu cầu theo sở thích.

Size Châu Á từ S, L, XL, XXL, XXXL,….

Hướng dẫn sử dụng & bảo quản đồng phục luôn mới

Giặt tay, tránh giặt máy, không dùng bàn chải cứng để chà. Không giặt chung với các sản phẩm dễ ra màu. Không sử dụng bột giặt có chất tẩy mạnh. Không phơi trực tiếp dưới nắng gắt. Là (ủi) nhẹ sản phẩm không quá 80 độ C.

Bí kíp lựa chọn đồng phục bệnh viện chuẩn đẹp

Những loại đồng phục phù hợp thể hiện được nhiệm vụ của người mặc một cách tốt nhất. Đồng thời, cần tăng khả năng giữ ấm cơ thể đảm bảo có sức khỏe tốt phục vụ những bệnh nhân.

Lựa chọn chất liệu vải cao cấp: Ngoài việc chất liệu vải cao cấp thì cũng cần đảm bảo độ bền cao. Mang đến sự thoải mái và dễ chịu khi làm việc. Chất liệu cần dễ giặt và mau khô, không xù lông và giữ được màu tốt. Bên cạnh đó, bộ đồng phục mang đến yếu tố thẩm mỹ cho người mặt.

Lựa chọn màu sắc phù hợp: Đa phần trang phục sử dụng thường ưu tiên những màu phổ biến, có màu trắng & màu xanh nhạt.

đồng phục y tá điều dưỡng trắng

May đồng phục y tế uy tín, chất lượng ở đâu?

Nắm bắt được nhu cầu của bệnh viện, công ty may các mẫu đồng phục Sợi Chỉ Vàng luôn mang đến cho quý khách những thiết kế về đồng phục y tế đúng chuẩn, đảm bảo sự thoải mái cho các bác sĩ, y tá điều dưỡng cũng như bệnh nhân để tạo phong cách chuyên nghiệp đẳng cấp và tinh tế.

Công ty chúng tôi có dịch vụ in/thêu logo. Là nơi cung cấp sản phẩm may mặc uy tín, mang đến những sản phẩm đạt chất lượng cao. Có nhiều ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng đặt với số lượng lớn. Liên hệ qua Hotline/Zalo để được tư vấn thêm nhiều sản phẩm đồng phục khác nữa.

Sản phẩm có nhiều mẫu mã đa dạng, đường may chuẩn, chắc chắn, vải may bền, đẹp.

Bình Luận