Áo Mưa, Áo Mưa Cánh Dơi

Áo Mưa Cánh Dơi – Quà Tặng Tri Ân Tinh Tế Cho Mùa Mưa

Áo mưa cánh dơi sao lại là option tốt mùa này ?

Áo mưa cánh dơi luôn là sự lựa chọn hàng đầu về quà tặng tri ân trong mùa này. Bởi vì mùa mưa đến rồi, mùa mưa đến rồi, và sẽ thật tốt khi đang cần mà có. Khi khách hàng nhận được món quà mà họ cần và thực tế thì hiệu quả quà tặng cũng sẽ được nâng cao. Hơn nữa, áo mưa cánh dơi thường nhỏ gọn và nhiều tiện ích. Bên cạnh đó còn có giá trị tuyên truyền cao. Tất cả sẽ được phân tích ở dưới, mọi người hãy chờ xem nhé.

Áo Mưa Cánh Dơi

Vải áo mưa cánh dơi quà tặng thế nào ?

Trên thị trường gần đây có 2 chất liệu làm áo mưa chính là vải dù và vải nhựa PVC. Đầu tiên là về vải dù mỏng nhẹ thoáng mát. Vải dù từ lâu đã nổi tiếng với sự đối lưu không khí tốt vì vậy chúng thường đem lại cảm giác mát mẻ. Hơn nữa, kết cấu vải cũng khá mỏng nên có thể tiết kiệm dung tích. Ngoài ra còn có thể mang đi khắp nơi. Nhưng vì quá mỏng nên không đứng form mấy nên chúng thường được may áo mưa bộ, hay áo mưa khóa trước.

Áo Mưa Cánh Dơi

Với chất nhựa PVC lại cho ra sản phẩm có độ bền cao hơn. Cũng vì vậy mà form cứng cáp hơn để chuẩn form áo mưa cánh dơi. Hơn nữa, chúng còn có độ bề cao và tuổi thọ lậu. Ngoài ra, chúng còn lên màu chuẩn và khá bền màu. Đặc biệt hơn là còn có thể giảm sát thương hay chống điện nhờ ưu thế của chất liệu mang lại.

Tác dụng khi lấy áo mưa bảo hộ làm quà tặng

Lợi ích thứ nhất là giữ chân khách hàng. Khách hàng rất thích được xem trọng và quan tâm bởi đơn giản họ cũng là con người. Vì vậy, khi công ty tặng quà cho khách hàng sẽ có thể tăng niềm tin đôi bên hoặc guiuwx chân khách hàng lâu hơn. Hơn nữa, món quà cũng phải thực tế và hữu dụng như vậy mới được khách hàng xem trọng.

Áo Mưa Cánh Dơi

Thứ hai là có thể tuyên truyền miễn phí. Khi khách hàng khoác lên mình chiếc áo mưa dạo phố hay giao thông trên đường có thể mang logo công ty đi khắp nơi. Việc này làm mọi người tò mò hơn và rồi cũng sẽ có nhiều người biết đến công ty. Hơn nữa tần suất người lạ gặp logo trên 10 lần thì có thể nắm chắc cơ hội hơn. Vì vậy công ty nên đắn đo nhiều hơn về số lượng tri ân.

Đặt may áo mưa quà tặng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Tìm một chỗ may và in áo mưa chất lượng quả là khó. Bởi mọi tiểu tiết đều phải xem xét kĩ từ đường may, chất liệu cho tới màu sắc. Nếu bạn đang đau đầu quá thì hãy để Sợi Chỉ Vàng san sẻ một phần âu lo của bạn nhé. Hãy để chúng tôi làm đối tác uy tín của bạn để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Sợi Chỉ Vàng – bạn của các doanh nghiệp.

Bình Luận